Tổng Công ty liên hợp sản xuất thiết bị lần đầu tiên giới thiệu máy bay không người lái của Nga, được in bằng công nghệ 3D."Tổng Công ty liên hợp sản xuất thiết bị tại triển lãm "Innoprom 2016" ở Yekaterinburg đã trình bày máy bay không người lái đầu tiên của Nga, sử dụng máy in 3d để thực hiện sản xuất Máy bay không người lái UAV đầu tiên sản xuất bằng công nghệ in 3D. Quá trình sản xuất một thiết bị như vậy mất một ngày, lắp đặt các bộ phận rời thành thiết bị hoàn chỉnh mất khoảng 15-20 phút", — như trong thông báo của nhà máy cho biết. 

UAV có khả năng mang thiết bị video trên boong và có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ liên quan đến việc thăm dò và giám sát khu vực. Thiết bị bay có thể làm việc trong vòng bán kính 50 km. Thiết bị này được trang bị động cơ sản xuất trong nước, nặng hơn 4 kg và sải cánh dài 2,4 m.
Axact

3D SMART SOLUTIONS

3D Smart Solutions (3DSS) được ra đời nhằm cung cấp giải pháp 3D trọn gói trong quá trình phát triển sản phẩm cho các nhà sản xuất trong nước và các đối tác nước ngoài của chúng tôi.

Bình Luận: