Mùa hè tới với cô bé 9 tuổi Karissa Mitchell đầy cảm xúc, khi mà bé cụt tay bẩm sinh này nhận được một món quà không thể tuyệt vời hơn.

Cô bé người Mỹ sinh ra đã không có bàn tay, và gần như toàn bộ cổ tay của bé cũng bị mất. Cảm thương trước hoàn cảnh ấy, Sinh viên tại Đại học Siena đã tặng cô bé một cánh tay giả được chế tạo bằng công nghệ in 3D, tuyệt vời hơn nữa cánh tay giả ấy như được nữ hoàng Elsa trong Frozen tạo nên vậy. Cô bé Mitchell vui sướng khi nhận được món quà ý nghĩa ấy.

Sử dụng thiết kế lấy từ của mạng lưới tình nguyện Enable the Future, mạng lưới chuyên giúp đỡ những người tàn tật có được những bộ phận giả miễn phí, những sinh viên từ Đại học Siena đã tạo ra một cánh tay hoàn hảo cho Mitchell, thậm chí còn gắn kèm một chiếc đèn Olaf, nhân vật yêu thích của cô bé trong Frozen nữa.

Karissa thực sự rất giống với Elsa, bởi lẽ bé biết rằng mình khác biệt với các bạn cùng trang lứa”, mẹ của Karissa thổ lộ trong video phỏng vấn. Đây thực sự là một món quà ý nghĩa cho cô bé Karissa, một món quà không chỉ giúp cô bé có thể hoạt động bình thường như bao bạn khác, mà còn giúp cô bé cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Tham khảo Time
Axact

3D SMART SOLUTIONS

3D Smart Solutions (3DSS) được ra đời nhằm cung cấp giải pháp 3D trọn gói trong quá trình phát triển sản phẩm cho các nhà sản xuất trong nước và các đối tác nước ngoài của chúng tôi.

Bình Luận: